อันดับแรก ฉันต้องการนำหน้าโดยชี้ให้เห็นถึงแง่มุมที่สำคัญที่สุดในการปรับระดับความเร็ว pg slot ตัวเลือกของคุณที่หน้าจอการสร้างตัวละครนั้นอันตรายมาก… สองสามด่านแรกจะไม่น่าตื่นเต้นมากนัก ไม่มีใครอยากข้ามจุดอ่อน!! Blizzard ได้ออกแบบเกมในลักษณะที่ระบบดันเจี้ยนแบบสุ่มชอบเล่นคนเดียว… ซึ่งเยี่ยมมาก ไม่มีใครอยากเข้าร่วมปาร์ตี้ แต่ถ้าคุณรู้จักเควสดันเจี้ยนและจัดการพวกมันก่อนใคร คุณก็จะเป็น ได้รับรางวัลมากมายที่นี่ WoW Dungeon ใหม่ใน Cataclysm นั้นใหม่ทั้งหมด… ระดับที่ต่ำกว่านั้นน่าปรารถนาอย่างมาก และขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหา นี่อาจเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการพิชิตด่านด้วยปาร์ตี้ คุณอาจต้องการเข้าชมบ้านประมูลก่อนที่คุณจะลงทะเบียนตัวละครของคุณ ข่าวดีก็คือมีข้อยกเว้นประการหนึ่งที่พวกเขาจะไม่ปลดล็อกตลาดแยกต่างหากสำหรับคุณ ยกเว้นว่าคุณจะสามารถซื้อกระเป๋าขนาดใหญ่จาก NPC ที่คุณพบภายในดันเจี้ยนได้

pg slot เว็บตรง

pg slot

ตอนนี้เกมจะสนุกขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยด้วยเลเวล 80 แต่ด้วย 1 ระดับคุณสามารถเปลี่ยนจากภารกิจไปสู่ภารกิจได้อย่างง่ายดาย เนื้อหาทั้งหมดที่มี Cataclysm นั้นเป็นพื้นที่เดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก สิ่งเดียวที่เปลี่ยนคือโฟกัสของภารกิจ และสิ่งที่ชอบ

1. Cataclysm Dungeons and Raid ใหม่เป็นโลกทั้งใบใหม่ทั้งหมด ส่วนใหญ่เป็นอาณาเขตของ Undead (ไม่ว่าคุณจะเรียกมันว่าที่ไหนก็ตาม) ที่คุณจะได้พบกับศัตรู บอส และสัตว์ประหลาดใหม่ทั้งหมด

2. คุณจะต้องการไปถึงเลเวล 80 ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยแพตช์ที่ไม่ค่อยทันทุกคน คุณสามารถคาดหวังให้เสร็จ 5 หรือ 6 เควสในถุงมือยาวอันเดียวที่จะตัดส่วนทั้งหมดออกจากเวลาเก็บเลเวล

3. เก็บทองของคุณไว้! ตอนนี้ คุณจะไม่สามารถเริ่มรับสัมภาระขนาดใหญ่ได้ จนกว่าคุณจะมีสิทธิ์ได้รับ Raiding Party Lands – คุณจะต้องมีอายุ 80 ปีนอกเหนือจากการบุกโจมตี และบุกเข้าไปในดินแดนของปาร์ตี้

pg slot แตกง่าย

4. ทอง! ที่ระดับ 80 คุณสามารถเลือกจากหนึ่งในสามกลุ่มศิลปะ: Mystic, Elemental หรือ PvP (ผู้เล่น vs ผู้เล่น) โดยธรรมชาติแล้ว คุณจะต้องเลือกฝ่ายศิลปะ ไม่ใช่เพียงเพราะไอคอนนั้นเจ๋ง นั่นเป็นเพราะใน WoW ใหม่ คุณจะสามารถได้รับ “My mystic” เมื่อบรรลุทักษะศิลปะจำนวนหนึ่ง และฝ่ายของคุณเองจะสามารถบรรลุ “องค์ประกอบของฉัน” เมื่อบรรลุภารกิจจำนวนเท่ากัน ทำภารกิจให้สำเร็จและเอาชนะบอสสุดท้าย เมื่อคุณเลือกฝ่ายศิลปะของคุณแล้ว คุณสามารถขายไอเท็มคุณภาพสีน้ำเงินที่คุณไม่จำเป็นต้องสร้าง My mystic ได้

5. ตอนนี้คุณเข้าสู่สมรภูมิเรทแล้ว คุณจะพบกับอุปกรณ์ PVP ที่ดีที่สุด อาวุธและชุดเกราะที่ดีที่สุด และที่สำคัญที่สุด คุณจะได้พบกับผู้เล่นใหม่! นี่คือสนามทดสอบขนาดใหญ่ ที่คุณจะได้พบกับผู้คนใหม่ๆ ที่จะปาร์ตี้ด้วย ผู้คนที่จะซื้อขายด้วย และได้รู้จักเพื่อนใหม่! คุณจะมีโอกาสชนะมากขึ้น หากคุณอยู่คนเดียวหรือเข้าร่วมกลุ่มคนประมาณ pg slot คน ลองเข้าร่วมแมตช์เมื่อคุณอยู่คนเดียว pg slot คุณมีโอกาสตายน้อยลงและคุณจะอายุยืนยาวขึ้น คุณจะมีเวลาหยุดทำงานน้อยลงในการรักษามานาของคุณ และแม้แต่โซโล คุณต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อให้ได้มานาของคุณ นอกจากจะตายน้อยลง สรุปคือ เข้าร่วมการแข่งขันเมื่อคุณอยู่คนเดียวหรือเป็นกลุ่ม 3-4 คนเป็นอย่างต่ำด้วยตัวเอง

ตอนนี้คุณมีอุปกรณ์ครบครัน คุณได้ขายสินค้าสีน้ำเงินเหล่านั้นให้กับผู้ขาย คุณได้ดึงความสนใจมาที่ตัวเอง และคุณได้รับคะแนนสำหรับใช้จ่าย หากต้องการใช้คะแนนเหล่านี้ คุณสามารถเลือกทำภารกิจหรือเริ่มการต่อสู้ได้หากต้องการ ในการเลื่อนระดับ คุณสามารถใช้แต้มเพื่อซื้อของบางอย่าง เช่น สัตว์พาหนะ… เมื่อคุณมีพาหนะแล้ว คุณจะมีความคล่องตัวโดยทั่วๆ ไป และยังได้รับการอัปเกรดอย่างต่อเนื่อง และมีโอกาสที่คุณอาจได้รับ “ความลึกลับ” นี่เป็นโบนัสเพิ่มเติมสำหรับความคล่องตัว และถ้าคุณไปถึงระดับ 80 คุณจะได้รับพาหนะ “ความลึกลับ” ของคุณเอง… แต่ไม่จำเป็นต้องพูด ความว่องไวเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเลื่อนระดับเร็วขึ้น ต้องขอบคุณเคล็ดลับเหล่านี้ เกี่ยวกับวิธีการเพิ่มเลเวลใน WoW ให้เร็วขึ้น ฉันหวังว่าคุณจะมีความคิดที่ดีเกี่ยวกับวิธีการทำงานของเกม และคุณสามารถเพิ่มเลเวลได้เร็วกว่าผู้เล่นอื่นๆ อีกหลายพันคน