หมวดหมู่: 188bet

บางครั้งคุณต้อง 188bet เล่นไพ่ที่แย่ที่สุดเพื่อที่จะชนะ Texas Hold Em Poker อ่านเคล็ดลับเหล่านี้ด้านล่างเพื่อทำความเข้าใจวิธีการ

การเพิ่มขนาดใหญ่ด้วยมือเปล่าบางครั้งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการเปลี่ยนสไตล์การเล่นของคุณ เพื่อรักษาความสุ่มและความสับสนอย่างต่อเนื่องซึ่งจำเป็นต่อการเล่น Texas Hold Em Poker อย่างมีประสิทธิภาพ นี่เป็นวิธีการที่ชื่นชอบของผู้เล่นชั้นนำหลายคนและเป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่พบบ่อยที่สุด

อย่างไรก็ตาม บางครั้งกลยุทธ์นี้อาจเข้าใจผิดได้หากคุณเป็นมือใหม่ และการยึดมั่นในกลยุทธ์ที่น่าเชื่อถือยิ่งขึ้นอาจเหมาะสมกว่าหากคุณยังไม่ได้ปรับแต่งเกมของคุณอย่างละเอียด

เคล็ดลับ Texas Hold Em Poker – วิธีที่คุณสามารถชนะด้วยมือที่แย่ที่สุด

เมื่อคุณชู้ตก่อนฟล็อปด้วยมือเปล่า 188bet คุณมักจะได้รับผู้โทรเร็วมาก คนมักจะพับทันทีหรือแม้กระทั่งหลังจากที่คุณเดิมพัน คุณต้องการลองสิ่งนี้เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้น เนื่องจากคุณมักจะได้รับสาย – ช่วยให้คุณเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เคล็ดลับ Texas Hold Em Poker – ประโยชน์ของการเล่นมือที่แย่ที่สุด

เมื่อคุณเลี้ยงด้วยมือที่ย่ำแย่และมีผู้โทรเข้ามา คุณก็จะได้ประโยชน์จากการเล่นสิ่งที่จะเป็นมือที่แข็งแกร่งของคุณมากกว่าปกติ หากคุณตีได้ต่ำมาก ผู้คนมักจะคิดว่าคุณมีบางอย่าง ดังนั้นในสถานการณ์นี้ คุณสามารถเล่นช้าลงและรับมูลค่ามากขึ้นจากมือของคุณ

ประเด็นก็คือ คุณมีมือที่แย่กว่าผู้เล่นคนอื่นๆ ข้อเสียของคุณคือทุกคนดูเหมือนจะรู้ความจริงข้อนี้และจะโทรหาคุณด้วยไพ่ที่สูงมาก ยกเว้นคุณ

เคล็ดลับ Texas Hold Em Poker – ปัจจัยการพนัน

คุณมักจะพบว่ามือที่คุณเลือกเล่นอย่างดุดันสามารถเป็นการพนันได้ นี่เป็นเพราะว่าคุณจำเป็นต้องชนะการประลองเพื่อรวบรวมเงินกองกลาง แต่คุณต้องมีไพ่สูง (ไพ่ยิ่งสูง ความเสี่ยงยิ่งสูง) เพื่อที่จะชนะการเปิดไพ่

188bet thailand

หากคุณมีมือที่ดี ผู้เล่นมักจะตระหนักในสิ่งนี้และจะไม่เล่นอย่างดุดันเพื่อต่อต้านคุณ มิฉะนั้นพวกเขาจะบลัฟและเอาชนะคุณ เมื่อคุณเล่นมือที่แข็งแกร่งมาก รับรองว่าคุณจะได้รับการดำเนินการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากผู้เล่นที่ต้องการเสี่ยงที่จะโทรหาคุณด้วยมือที่แย่มาก

แล้วมือไหนที่คุณควรเล่นอย่างดุดัน?

AA – รู้ว่าคุณอาจจะได้การกระทำจากคนที่พยายามจะ Bluff ดังนั้นคุณอาจเห็นความล้มเหลวมากมาย อยู่ห่างจากมือที่ไม่ใช่ AQ, KK, QQ, JJ และ AK พวกมันเป็นขยะธรรมดา

KK – คุณอาจจะถูกเรียก แต่ไม่มากเกินไป ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด คุณสามารถออกไปได้ก่อนที่คุณจะตาบอดหรือโซจู

QQ – เหมือนกับ KK แต่อ่อนแอกว่า แม้ว่าจะเป็นอย่างนั้น บางคนอาจเรียกด้วย AQ และพวกเขาจำได้ดีว่าในขณะที่ทำเช่นนั้น พวกเขาสามารถแจก 10% ของสแต็คของพวกเขา

JJ – เห็นยังไงก็ต้องพับ

TT – มือพรีเมี่ยมมาตรฐานของคุณ

99 – ในตำแหน่งคุณสามารถบลัฟได้นิดหน่อยกับสิ่งนี้ 188bet แต่ส่วนใหญ่จะถูกเรียก แค่ต้องแน่ใจว่าคนตาบอดแน่นเพื่อไม่ให้พยุงคุณขึ้นใหม่ด้วยมือที่อ่อนแอมาก

88 – บางครั้งอาจคุ้มค่าที่จะเรียกการเดิมพันโพรบที่นี่ หากคุณได้ยกมันขึ้นจากตำแหน่งและการเดิมพันโพรบอยู่ระหว่าง 2-3 เท่าของบิ๊กบลายด์ 88 เป็นมือที่แข็งแกร่งมากด้วยเหตุผลหลายประการ ดังนั้นพยายามเรียกการเดิมพันแบบโพรบเมื่อใดก็ตามที่คุณมี 88 อยู่ในมือ

77 – พยายามเรียกเดิมพันมาตรฐานหรือเพิ่มจากตำแหน่งปลายด้วยมือนี้ หากคุณตีเซตของคุณ มันเป็นมือที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะพับ และหากคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้น คุณสามารถจำกัดระยะของมือที่จะเรียกดึงของคุณ (ซึ่งเล็กกว่ามือที่คุณทำมาก ปกติจะขึ้นกับ)

V – มือนี้เป็นตัวเลือกโดยสมบูรณ์ ถ้ามีดีก็เล่นจนจบได้ถ้าไม่มีใครเข้า แต่อย่างอื่นก็ใจร้อนรอมือที่ดีกว่านี้จนกว่ามดจะเตะเข้า หรือจะเรียกมืออ่อนก็ได้ เพิ่มใหม่เมื่อคุณมีคะแนนสเวกัส มันเป็นมือที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะยอมแพ้ เว้นแต่ว่าคุณกำลังรอให้ flop กับ top pair หรืออะไรซักอย่าง แต่ก็ไม่เป็นไรที่จะยอมแพ้ มันเป็นมือของคุณ ดังนั้นคุณต้องจัดการมันให้เหมาะสม

K – K`ches เหล่านี้มีเล่ห์เหลี่ยม 188bet คุณสามารถเล่นแบบดุดันแบบกึ่งบลัฟฟ์ได้หากต้องการ แต่ถ้าคุณทำได้ ให้แน่ใจว่าคุณมีการ์ดหน้าอยู่ในมือเมื่อทำ

188bet